​Bí kíp tăng thứ hạng cho website

Thủ thuật SEO copywriting là một thủ thuật SEO vô cùng hiệu quả trong việc viết nội dung nhằm mục đích tăng thứ hạng của website.

 
Quá trình sử dụng thủ thuật SEO Copywriting bao gồm các bước như sau:
 
Bước 1: Tập trung phân tích và tìm hiểu những từ khóa mới có xu hướng tìm kiếm nhiều. Hiện nay, Google có các công cụ phục vụ cho việc tìm kiếm từ khóa như Google Keyword Planner, Google Trends, Google Suggest…
 
Lập danh sách từ khóa gồm có 1 từ khóa chính và khoảng 4-5 từ khóa phụ (Long tail, từ khóa dài hoặc có liên quan đến từ khóa chính) mà bạn dự định đưa chúng vào nội dung làm SEO.


 
Bước 2: Thu thập, phân tích và tổng hợp lại thông tin để viết bài, chú ý mỗi bài chỉ viết về nội dung của từ khóa đó.
 
Cách tìm thông tin để viết bài:
+ Search từ khóa trên Google và đọc 10 kết quả đầu tiên, sau đó tóm tắt lại một vài thông tin chính.
+ Tìm kiếm hình ảnh minh họa để bài viết được hấp dẫn hơn. Bạn có thể tìm hình ảnh minh họa cho từ khóa trên Pinterest.com để tìm các hình ảnh Infographic rất tuyệt.
+ Hãy sử dụng Clip nhúng vào website để giữ chân khách hàng ở lại trang, điều này sẽ giúp bạn tăng thứ hạng website. Thêm nữa bài viết của bạn cần lưu dữ khách hàng mình trên trang càng lâu càng tốt, điều đó sẽ giúp bạn tăng thứ hạng website. Ưu tiên hàng đầu vẫn là clip từ Youtube và bạn cần phải thêm đường dẫn của bài viết trong  phần mô tả sau khi xuất bản xong.
 
Bước 3: Hãy cứ viết nội dung theo ý mình, theo văn phong của mình, không cần quan tâm tới việc dùng từ khóa hay lồng ghép từ khóa.
 
Bước 4: Bước này là bước quan trọng, sau khi có được nội dung hoàn chỉnh và từ khóa chuẩn, bạn cần tối ưu SEO Onpage cho bài viết của mình. Hãy quay lại bước thứ nhất để lấy danh sách từ khóa chính và 4-5 từ khóa phụ, rồi khéo léo chèn nó vào trong nội dung bài nháp đã viết ở bước 3. Chú ý: Các phần quan trọng của bài viết thì cần phải chứa từ khóa chính.
 
Bước 5 cũng là bước cuối cùng: Post nội dung bạn vừa tạo lên website của mình và đừng quên G+, Like ngay để bảo vệ bản quyền bài viết của mình. Thêm nữa, thì bạn có thể vào Google.com/addurl và PingURL trong Webmaster Tools để submit bài viết vừa rồi, giúp Google Index nhanh, trung bình mất khoảng 3s là Google có thể index xong.
 
Theo Thuthuatmarketing

Bài viết khác

Hỗ trợ trực tuyến

skypeTư vấn

yahooMr. Dũng: 0916 88 33 66

emailEmail: dunghv36@gmail.com

skypeHotline

yahooCSKH: 04.3784.8888

emailEmail: cskh@incom.com.vn

Ý kiến khách hàng

Ẩn danh

Đánh giá dịch vụ

Ẩn danh

Đánh giá dịch vụ

Ẩn danh

Đánh giá dịch vụ