Tại sao nên chọn Instagram để làm Online Marketing (P1)

Hiện nay, bên cạnh Facebook thì giới trẻ đang hào hứng với mạng xã hội Instagram, đây là một MXH phát triển gần đây, mọi người giao tiếp và nhận diện chủ yếu bằng hình ảnh.

 
Theo thống kê, số tài khoản Instagram chỉ đứng sau Facebook, vì vậy bạn nên tận dụng MXH này để tiếp cận khách hàng.
 
Dưới đây là 8 lý do bạn nên sử dụng Instagram để thực hiện chiến dịch Online Marketing:
 
1.Instagram có số tài khoản chỉ đứng sau Facebook.
 
Khi mở máy tính hoặc smart phone có kết nối internet thì tới 90% giới trẻ đều sẽ đăng nhập vào Facebook hoặc Instagram.
 
Doanh nghiệp nên tận dụng thời cơ này để marketing cho sản phẩm/dịch vụ của mình. Đặc biệt là marketing bằng hình ảnh thông qua Instagram là lựa chọn hợp lý không thể bỏ qua.


 
2. Instagram là thị trường ngách giàu tiềm năng
 
Nếu bạn không thể cạnh tranh nổi với các thương hiệu quá nổi tiếng trên Facebook, thì hãy nghĩ tới mảnh đất Instagram, ở đây bạn luôn có cơ hội để phát triển mạnh mẽ.
 
Instagram là mảnh đất màu mỡ và “thông thoáng” hơn nhiều, giúp người dùng dễ dàng tìm thấy và tiếp cận nội dung mà doanh nghiệp muốn truyền tải.
 
3. Tạo ra hình ảnh doanh nghiệp độc đáo và mới mẻ
 
Hình ảnh là cách để doanh nghiệp giới thiệu thương hiệu một cách độc đáo và mới mẻ hơn. Hiện nay việc xây dựng hình ảnh chính là việc xây dựng thương hiệu cho các doanh nghiệp Instagram cung cấp bộ lọc hình ảnh, một số công cụ chỉnh sửa hình ảnh rất đơn giản nhưng khá hiệu quả giúp người dùng tạo ra những tấm ảnh đẹp một cách nhanh chóng.
 
Màu sắc và khung hình đặc sắc của Instagram khiến tấm ảnh trở nên thu hút và đặc biệt hơn với những màu sắc được lựa chọn để hợp với bối cảnh ảnh của mình. Đây là kênh hiệu quả để doanh nghiệp chăm chút cho hình ảnh công ty, sản phẩm và dịch vụ của mình.
 
4. Tăng doanh số.
 
Nếu cá nhân nào sử dụng Instagram để bán hàng qua hình ảnh các sản phẩm thời trang thì cũng biết, doanh thu cao hơn rất nhiều lần. Instagram không thiết kế để bán hàng hay mua hàng mà là để chia sẻ hình ảnh, thông tin nhưng nó luôn mang lại cảm tình cho các khách hàng qua những hình ảnh đẹp dẫn đến việc mua hàng nhiều hơn.
 
(còn nữa)
Theo Thegioiseo

Bài viết khác

Hỗ trợ trực tuyến

skypeTư vấn

yahooMr. Dũng: 0916 88 33 66

emailEmail: dunghv36@gmail.com

skypeHotline

yahooCSKH: 04.3784.8888

emailEmail: cskh@incom.com.vn

Ý kiến khách hàng

Ẩn danh

Đánh giá dịch vụ

Ẩn danh

Đánh giá dịch vụ

Ẩn danh

Đánh giá dịch vụ