Tài liệu hướng dẫn

Tài liệu hướng dẫn

Top từ khóa giá trị nhất trên Google

Theo thống kê của một công ty phát triển phần mềm online marketing, thì trên công cụ tìm kiếm của Google có một số từ khóa có giá trị cực cao, có thể lên tới hơn 50 USD trên một lần click.

​Kỹ năng chuyên nghiệp mà người làm online marketing cần có (P1)

Để làm tốt vai trò marketing trong tổ chức, doanh nghiệp trong bối cảnh thị trường hội nhập thì người làm online marketing cần có một số kỹ năng nhất định.

6 cách để có bài viết Blog chuẩn Seo

Blog phát triển sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận người dùng tốt hơn. Bên cạnh việc tối ưu hóa giao diện, tốc độ tải trang, kiểm soát các liên kết thì nội dung bài viết cũng đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong quá trình phát triển blog.

Những thói quen cần bỏ ngay khi xây dựng backlink (P2)

Để xây dựng được hệ thống backlink tốt bạn cần từ bỏ ngay những thói quen xấu nếu không muốn ảnh hưởng tới sự phát triển của thương hiệu.

Những thói quen cần bỏ ngay khi xây dựng backlink (P1)

Liên kết có ảnh hưởng rất lớn tới website của doanh nghiệp, chính vì vậy việc xây dựng hệ thống backlink là vô cùng quan trọng. Những thói quen xấu trong quá trình xây dựng backlink có thể sẽ ảnh hưởng tới chất lượng của backlink, thậm chí còn ảnh hưởng tới cả thương hiệu của doanh nghiệp.

Tại sao nên chọn Instagram để làm Online Marketing (P2)

​Việc tạo thương hiệu và cạnh tranh trên Facebook ngày càng khó khăn vì có quá nhiều thương hiệu nổi tiếng, các doanh nghiệp muốn phát triển Online Marketing có thể chuyển hướng sang “mảnh đất màu mỡ” khác là Instagram.

Tại sao nên chọn Instagram để làm Online Marketing (P1)

Hiện nay, bên cạnh Facebook thì giới trẻ đang hào hứng với mạng xã hội Instagram, đây là một MXH phát triển gần đây, mọi người giao tiếp và nhận diện chủ yếu bằng hình ảnh.

Tiêu chí SEO bạn nên biết

SEO không chỉ đơn giản là làm tăng thứ hạng của website, thứ hạng chỉ là thước đo để đo kết quả. SEO còn là việc tăng khả năng hiển thị của từ khóa để nhận được lượng truy cập tự nhiên mới.

Bí quyết bỏ túi cho người làm Online Marketing (P2)

Mục tiêu kế hoạch, nội dung chất lượng, kênh phân phối đều là những yếu tố quan trọng trong quá trình làm Online Marketing. Tuy nhiên, làm việc gì cũng cần có “mẹo” mới có thể rút ngắn thời gian thực hiện và đạt hiệu quả cao hơn người khác.

​Bí quyết bỏ túi cho người làm Online Marketing (P1)

Khi làm Online Marketing, bạn cần trang bị cho mình không chỉ kiến thức mà còn phải có kế hoạch, có mục tiêu. Nếu không tất cả sẽ chỉ là “dã tràng xe cát biển Đông” mà thôi.

​Thủ thuật Marketing Online hiệu quả cao trên Facebook

Thật lãng phí nếu làm marketing online mà lại bỏ qua mạng xã hội Facebook. Đây là kênh truyền thông xã hội đầy tiềm năng với hàng tỷ lượt người dùng trên toàn thế giới. Nhưng việc làm marketing đạt hiệu quả cao trên Facebook thật không đơn giản chút nào.

​Bí kíp tăng thứ hạng cho website

Thủ thuật SEO copywriting là một thủ thuật SEO vô cùng hiệu quả trong việc viết nội dung nhằm mục đích tăng thứ hạng của website.

Hỗ trợ trực tuyến

skypeTư vấn

yahooMr. Dũng: 0916 88 33 66

emailEmail: dunghv36@gmail.com

skypeHotline

yahooCSKH: 04.3784.8888

emailEmail: cskh@incom.com.vn

Ý kiến khách hàng

Ẩn danh

Đánh giá dịch vụ

Ẩn danh

Đánh giá dịch vụ

Ẩn danh

Đánh giá dịch vụ